คลินิกรังสีชีววิทยา

การให้บริการทางการแพทย์
  • คลินิกรังสีชีววิทยาให้บริการตรวจวินิจฉัยและรักษาผู้ป่วยโดยแพทย์และเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้วยเครื่องมือที่หลากหลายและทันสมัย หัตถการสำคัญ ได้แก่ การฉายรังสีอัลตราไวโอเลตเอ รังสีอัลตราไวโอเลตบี แสงสีแดง แสงสีฟ้า การทดสอบผู้ป่วยแพ้แสงแดด หรือแพ้สารเคมีร่วมกบัแสงแดด เป็นต้น
  • โรคผิวหนังที่เข้ารับการรักษาด้วยวิธีการฉายรังสี ได้แก่ โรคสะเก็ดเงิน (Psoriasis), โรคด่างขาว (Vitiligo), โรคมะเร็งผิวหนังชนิด Mycosis Fungoides, โรคผิวหนังอักเสบ (Eczema) และ ผิวหนังอักเสบที่มือ (Hand eczema), โรคภูมิแพ้ผิวหนัง (Atopic dermatitis), โรค Pityriasis Lichenoides Chronica, โรคผมร่วงหย่อม (Alopecia areata) เป็นต้น

– กรณีที่ผู้ป่วยยังไม่เคยรับการตรวจที่คลินิก จะต้องผ่านการตรวจจากแพทย์แผนกผู้ป่วยนอกก่อน  และส่งผู้ป่วยมาปรึกษาที่คลินิกรังสีฯ เพื่อให้แพทย์เฉพาะทางวินิจฉัยและสั่งการรักษาต่อไป

– กรณีที่ผู้ป่วยมีใบนัดตรวจที่คลินิก  ให้กดคิวผู้ป่วยรังสี (PHOTO) ตัว K ลงทะเบียนที่เคาว์เตอร์ห้องเวชระเบียน และติดต่อให้ตรงตามวันเวลานัด ควรมาก่อนเวลานัดอย่างน้อยประมาณ 30 นาที

เวลาทำการ

ในเวลาราชการ : วันจันทร์ -วันศุกร์เวลา 08.30 -16.30 น.

คลินิกพิเศษนอกเวลาราชการ : จันทร์, อังคาร, พฤหัส, ศุกร์เวลา 16.30 -20.00 น. เสาร์เช้า : เวลา 08.30-12.00 น.

เสาร์บ่าย: เวลา 13.00 -16.00 น.

สถานที่ตั้ง

สถาบันโรคผิวหนัง ชั้น 12 เลขที่ 456 ถนนราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

นัดหมายและติดต่อ

ลื่อนนัดพบแพทย์โทรศัพท์ : 095-207-2850

เลื่อนนัดฉายแสงโทรศัพท์ : 095-207-2854

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า