-+

Fellowship Training in Photobiology (1 เดือน)

หลักสูตรที่มุ่งเน้นให้ผู้เข้ารับการอบรมมีความรู้และประสบการณ์ทางคลินิกในการใช้รังสีรักษาและการใช้อุปกรณ์เครื่องมือฉายแสงอัลตราไวโอเล็ตประเภทต่าง ๆ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเฉพาะทางขั้นสูง

คุณสมบัติของผู้เข้ารับการอบรม

สำเร็จการอบรมหลักสูตร Diploma Course in Dermatology and Dermatosurgery หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาตจวิทยาและตจศัลยศาสตร์ แพทย์ประจำบ้าน แพทย์ปฏิบัติการ สาขาตจวิทยา หรือหลักสูตรด้านโรคผิวหนังอื่น ๆ ที่สถาบันโรคผิวหนังรับรอง

ระยะเวลาอบรม

กุมภาพันธ์

จำนวนที่รับ

4 คน/รุ่น

กำหนดการรับสมัคร

สมัครได้ตลอดปี

กำหนดการสอบคัดเลือก

ค่าลงทะเบียน

แพทย์ทั่วไป 40,000 บาท แพทย์ศิษย์เก่า 35,000 บาท

เอกสารประกอบการสมัคร

Download ใบสมัคร

สถานที่รับสมัคร

งานถ่ายทอดเทคโนโลยี ชั้น 19 สถาบันโรคผิวหนัง

ติดต่อสอบถาม

095-205-1308, 02-354-5222 ต่อ 1905

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า