ศูนย์ชะลอวัย

ให้บริการตรวจ วินิจฉัย รักษา ป้องกันและชะลอความเสื่อมของร่างกาย ฟื้นฟูสุขภาพแบบองค์รวมเพื่อเสริมสร้างคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น รวมถึงดูแลปัญหาผิวพรรณ โดยใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัยด้วยนวัตกรรมใหม่ระดับสากล

การให้บริการทางการแพทย์

– สลายไขมันด้วยเลเซอร์โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ปลอดภัย ได้รับการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยาของไทยและสหรัฐอเมริกา

– เพิ่มความแข็งแรง (Build & Strengthening Muscle) กระชับกล้ามเนื้อหน้าท้อง สะโพก ต้นขา (Tone Muscle) และแก้ปัญหาอาการปัสสาวะเล็ด ด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า (Electromagnetic)

– รักษาความผิดปกติของเนื้อเยื่อเกี่ยวพันไม่แข็งแรง ลดขนาดของไขมัน สลายเซลลูไลท์ ลดเลือนริ้วรอย ลดขนาดของเส้นรอบวง และกระชับผิวกระชับสัดส่วน ลดเลือนรอยแตกลาย ด้วยความถี่วิทยุ

– เร่งกระบวนการรักษาบาดแผล (Wound Healing) เสริมสร้างการผลัดเซลล์ผิวหนังใหม่ (Skin Rejuvenation) ทั้งบริเวณใบหน้าและลำตัว และลดรอยแดงรอยดำที่เกิดจากสิว ด้วยเครื่องกำเนิดแสง LED

– เพิ่มความชุ่มชื้นของผิวและผลักสารต้านอนุมูลอิสระเข้าในชั้นผิวด้วยแรงดัน เพื่อเสริมสร้างความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณ

– ให้บริการวิเคราะห์สภาพผิวด้วยเครื่องมือจำเพาะ และให้คำปรึกษาด้านการชะลอวัยของผิวหนังแบบเฉพาะบุคคล

– ให้บริการวิเคราะห์ระดับวิตามิน แร่ธาตุ และสารต้นอนุมูลอิสระในร่างกาย ให้คำปรึกษาและเลือกอาหารเสริมเฉพาะบุคคลโดยแพทย์เฉพาะทาง

เวลาทำการ

ในเวลาราชการ 
09.00 – 11.00 น. ทุกวันพุธ

สถานที่ตั้ง

ศูนย์ชะลอวัย ชั้น 10 สถาบันโรคผิวหนัง อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษามหาราชินี

นัดหมายและติดต่อ

ในเวลาราชการ เวลา 09.00 – 16.00 น. วันจันทร์ – ศุกร์

โทร. 095-2072842

กรณีต้องการเลื่อนนัด: โทรล่วงหน้าก่อนวันนัด 3 วัน

add line

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า