ศูนย์ชะลอวัย

ให้บริการตรวจ วินิจฉัย รักษา ป้องกัน และชะลอความเสื่อมของร่างกาย ฟื้นฟูสุขภาพแบบองค์รวม เพื่อเสริมสร้างคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น รวมถึงดูแลปัญหาผิวพรรณ โดยใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัยด้วยนวัตกรรมใหม่ระดับสากล

การให้บริการทางการแพทย์

1. สลายไขมันด้วยเลเซอร์โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ปลอดภัย ได้รับการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยาของไทยและสหรัฐอเมริกา

2. เพิ่มความแข็งแรง (Build & Strengthening Muscle) กระชับกล้ามเนื้อหน้าท้อง สะโพก ต้นขา (Tone Muscle) รวมถึงเสริมสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัว (Core Muscles) เพื่อลดความเสี่ยงการพลัดตกหกล้มในผู้สูงอายุ และแก้ปัญหาอาการปัสสาวะเล็ด ด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า (Electromagnetic)

3. รักษาความผิดปกติของเนื้อเยื่อเกี่ยวพันไม่แข็งแรง ลดขนาดของไขมัน สลายเซลลูไลท์ ลดเลือนริ้วรอย ลดขนาดของเส้นรอบวง และกระชับผิวกระชับสัดส่วน ลดเลือนรอยแตกลาย แก้ปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย ลดเลือนริ้วรอย ร่องน้ำหมากด้วยความถี่วิทยุและคลื่นกระแทก

4. สลายไขมันด้วยความเย็น แบบไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ความเย็นจะทำให้เซลล์ไขมันส่วนเกินที่ต้องการกำจัดออกในชั้นใต้ผิวหนังถูกทำลาย ซึ่งร่างกายจะสามารถขับออกได้เองตามธรรมชาติ

5. เร่งกระบวนการรักษาบาดแผล (Wound Healing) เสริมสร้างการผลัดเซลล์ผิวหนังใหม่ (Skin Rejuvenation) ทั้งบริเวณใบหน้าและลำตัว และลดรอยแดงรอยดำที่เกิดจากสิว ด้วยเครื่องกำเนิดแสง LED

6. เพิ่มความชุ่มชื้นของผิวและผลักสารต้านอนุมูลอิสระเข้าในชั้นผิวด้วยแรงดัน เพื่อเสริมสร้างความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณ

7. ให้บริการตรวจวัดองค์ประกอบของร่างกาย กล้ามเนื้อ ไขมัน กระดูกและน้ำในร่างกาย รวมไปถึงให้คำปรึกษาในการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม

8. ให้บริการวิเคราะห์สภาพผิวด้วยเครื่องมือจำเพาะ และให้คำปรึกษาด้านการชะลอวัยของผิวหนังแบบเฉพาะบุคคล

9. ให้บริการวิเคราะห์ระดับวิตามิน แร่ธาตุ สารต้านอนุมูลอิสระในร่างกายและค่าความเสื่อมของร่างกาย ให้คำปรึกษาและเลือกอาหารเสริมเฉพาะบุคคลโดยแพทย์เฉพาะทาง

10. ให้บริการตรวจความยาวเทโลเมียร์ (Telomere) และวิเคราะห์ระดับวิตามิน แร่ธาตุ สารต้นอนุมูลอิสระในร่างกาย ให้คำปรึกษาการดูแลสุขภาพและโภชนาการ เลือกอาหารเสริมเฉพาะบุคคลโดยแพทย์เฉพาะทาง

11. ให้บริการฉีดเกล็ดเลือดเข้มข้น หรือ PRP (Platelet Rich Plasma) เพื่อฟื้นฟูสภาพผิวให้แข็งแรงลดเลือนรอยดำ

12. ให้การรักษาอาการปวดเมื่อยจากการทำงาน (Office Syndrome) โดยการนวดเพื่อการรักษาประกอบกับการใช้เครื่องมือในการรักษาและกายภาพบำบัด

เวลาทำการ

ในเวลาราชการ วันจันทร์ – ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.00 – 16.00 น.
– แพทย์ตรวจเวลา 09.00 – 11.00 น. ทุกวันพุธ

คลินิกพิเศษนอกเวลาราชการ วันศุกร์ เวลา 16.30 – 19.00 น. และวันเสาร์ ตั้งแต่ เวลา 09.00 – 16.00 น.

หยุดวันอาทิตย์ และวันนักขัตฤกษ์

สถานที่ตั้ง

ศูนย์ชะลอวัย ชั้น 14 สถาบันโรคผิวหนัง

นัดหมายและติดต่อ

วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 09.00 – 16.00 น.
โทร. 095-207-2842
กรณีต้องการเลื่อนนัด: โทรล่วงหน้าก่อนวันนัด 3 วัน
Contact us via:

add line

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า